{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Huấn luyện viên Bruno Lage đã đưa ra một số đánh giá khá gay gắt về màn trình diễn của Wolves sau trận thua nhục nhã 0-3 trước Brighton & Hove Albion. Ông gọi đó là màn trình diễn tồi tệ nhất kể từ khi ông nắm quyền đội bóng. 

Huấn luyện viên trưởng thừa nhận ông đã bị bỏ lại ‘buồn và không vui’ sau khi cho phép Chim hải âu kiểm soát phần lớn trận đấu và bị bỏ lại cơ hội bị bỏ lỡ của đội đẩy xa hơn lên bảng Premier League, đặc biệt là với một loạt các trận đấu khó khăn trong hai tuần tới.

Về màn trình diễn tồi tệ nhất của mùa giải

“Khi bạn đến từ màn trình diễn mà chúng tôi đã cống hiến trong 90 phút, không có gì nhiều để nói. Chúng tôi không đến thi đấu, chúng tôi chỉ xem Brighton thi đấu. Họ xứng đáng có ba điểm bởi vì họ đã chơi tốt hơn, đặc biệt là trong hiệp hai, khi họ đã giành chiến thắng 1-0, và chúng tôi không có khả năng chơi trò chơi của chúng tôi.

“Cơ hội mà chúng tôi có trong tay để có được vị trí tốt hơn, đó là lý do tại sao rất khó để giải thích. Khi bạn đi trong 45 phút và để thủng lưới hai quả phạt đền, lần đầu tiên là một quả bóng ném, nó có thể xảy ra, nhưng lần thứ hai chỉ là một lần chạy phía sau và một lần nữa là một quả phạt đền.

“Tôi đã thay đổi để trở nên hung hăng hơn ở phía trước bởi vì 1-0 xuống sẽ không mang lại cho chúng tôi bất cứ điều gì, và chúng tôi thực sự không thay đổi quá nhiều. Tất cả những gì tôi có thể nói là đã 90 phút chúng tôi chỉ xem Brighton thi đấu. Đó là màn trình diễn tồi tệ nhất kể từ ngày đầu tiên”.{关键字}

Sự thống trị của Brighton

“Họ cũng có một phong cách chơi tốt và trong hiệp một, đó là một trận đấu bình tĩnh từ họ, họ không tạo ra quá nhiều cơ hội, giống như chúng tôi, nhưng họ đã có quả phạt đền. Trong hiệp hai, họ đã chơi tốt hơn và ghi nhận điều đó.

“Sau khi chúng tôi cho họ khoảng trống và họ đã ghi bàn. Họ thống trị trò chơi bởi vì chúng tôi cung cấp cho họ nhiều không gian hơn. Nhưng khi bạn nhìn vào trận đấu, họ là những mục tiêu khó khăn để thực hiện. Tín dụng cho họ, họ đã chơi, họ giành chiến thắng, họ tạo ra cơ hội và họ ghi bàn, và đối với chúng tôi, đó chỉ là một trận đấu để xem bởi vì đó là 90 phút mà chúng tôi đã không chơi.”

Về các quyết định về chiến thuật

“Ngay bây giờ, chúng tôi có một cơ hội lớn để đến một vị trí khác nhau và chúng tôi đã bỏ lỡ một số cầu thủ quan trọng. Ngay cả ngày hôm nay, chúng tôi chỉ có cơ hội chơi với Ruben và chúng tôi bắt đầu với các tiền vệ vì Brighton bắt đầu với rất nhiều tiền vệ và họ muốn kiểm soát trận đấu.

“Khi chúng tôi thay đổi, chúng tôi phải đưa Ruben ra ngoài vì anh ấy chỉ được phép chơi 45 phút, chúng tôi chỉ có hai tiền vệ và cố gắng tạo ra một sự năng động khác với Raul, với Pedro và với Hwang ở phía trước, và chúng tôi đã không làm tốt hơn.

“Thật khó để tôi đến thời điểm này, chúng tôi đã bỏ lỡ một số cầu thủ và chúng tôi đang bỏ lỡ cơ hội để đưa câu lạc bộ vào các vị trí khác nhau.”

Những cơ hội bị bỏ lỡ

“Khi có rất nhiều điều sai trái, người đầu tiên cần phải nhận thức là tôi. Tôi cần phải nhìn thấy những dấu hiệu và khi bạn đến vị trí này và chúng tôi có một cơ hội lớn để làm rất nhiều thứ.{关键字}

“Với hai chiến thắng nữa, chúng tôi có cơ hội có kỷ lục của các câu lạc bộ ở Premier League, nếu chúng tôi muốn có điểm, chúng tôi có thể đặt câu lạc bộ ở vị trí thứ bảy hoặc thứ sáu, và nếu bạn hỏi bất kỳ cầu thủ nào muốn chơi những trận đấu cuối cùng trong mùa giải khi chúng tôi đang chiến đấu cho vị trí của mình, khi bạn phải chơi các trận đấu quan trọng cho đầu Premier League, Và bạn đến cho những trò chơi này và bạn chơi.

“Vì vậy, chúng ta phải hiểu các dấu hiệu. Chúng tôi muốn đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới và chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội này, vì vậy đối với tôi, nó không đủ tốt. Khi bạn chơi như thế này, nó không đủ tốt.”

Tâm lí của các cầu thủ

“Thật kỳ lạ đối với tôi ngày hôm nay, bàn thắng đầu tiên có ý nghĩa rất lớn. Chúng tôi đã ở trong trận đấu và họ không để thủng lưới quá nhiều cơ hội, họ thừa nhận một hình phạt từ một quả tạt cho bóng ném và sau khi họ ghi được quả phạt đền thứ hai, nhưng bạn cảm thấy rằng với động lực phù hợp, nếu bạn đến và cố gắng hết sức để đưa nhiều người hơn lên phía trước và tích cực hơn để tạo ra nhiều cơ hội hơn, Bởi vì chúng tôi đã làm tốt kể từ ngày đầu tiên.

“Tâm lý rất tốt và đó là lý do tại sao tôi nghĩ những gì đã xảy ra hôm nay, rõ ràng, nhưng các cầu thủ biết họ nên làm tốt hơn và tôi biết họ nên làm tốt hơn.

“Tôi rất buồn, tôi không hạnh phúc ngày hôm nay bởi vì chúng tôi đã không chơi và chắc chắn, chúng tôi có những trận đấu quan trọng trước mắt và tôi sẽ xem những cầu thủ nào muốn tiếp tục đưa câu lạc bộ ở cấp độ khác.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.