{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Ruben Neves đã kỉ niệm trận đấu thứ 200 của mình cho Wolvehampton Wanderers bằng trận thắng 2-0 trước Tottenham Hotspurs vào tuần trước. Đến nay đã là hơn 4 năm anh chơi bóng tại Molineux kể từ khi gia nhập đội bóng vào năm 2017 từ FC Porto.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đánh dấu cột mốc này của mình bằng một buổi phỏng vấn với cựu cầu thủ của Wolves, tiền vệ Dave Edwards. Cả hai đã cùng trao đổi về quãng thời gian đã qua của Neves với Wolves, ấn tượng đầu tiên của anh về Wolves, những dấu ấn quan trọng trong cột mốc 200 và lí do tại sao anh lại chọn làm người hôm mộ của Wolves trong suốt quãng đời còn lại.

{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Tôi thực sự tự hào. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt đến cột mốc này với câu lạc bộ. Khi tôi mới đến đây, mọi thứ hơi khác so với những gì tôi đã trải qua ở Porto. Nhưng sau mùa giải đầu tiên thì tôi biết chắc chắn tôi sẽ hạnh phúc ở đây”.

 

“Tôi rất tự hào vì đạt đến cột mốc 200 trận đấu cho Wolves. Có một số khoảnh khắc đẹp nằm trong cột mốc này, nó chủ yếu đến từ đấu trường UEFA Europa League. Điều này cũng mang lại một số ý nghĩa với bản thân tôi bởi vì mục tiêu chính của tôi là thi đấu thật nhiều và cùng đội bóng đi đến thành công”.

 

“Mọi cầu thủ đều muốn được ra sân nhiều trận nhất có thể, vì thế mà tôi lại càng tự hào hơn khi tôi đạt cột mốc này chỉ sau 4 năm rưỡi. Điều này cho thấy câu lạc bộ đang thi đấu ở rất nhiều đấu trường khác nữa chứ không chỉ riêng Ngoại Hạng Anh, ví dụ như Europa League”.

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Thời điểm đó thật không dễ dàng gì với tôi. Tôi đang chơi bóng cho Porto ở đấu trường UEFA Champions League, nhưng sau đó tôi có nhìn lại sự nghiệp của mình và tôi nhận ra rằng mình không được ra sân nhiều và cũng chẳng tiến bộ được gì nhiều. Và tôi nghĩ cách tốt nhất để có nhiều cơ hội chơi bóng hơn là cần phải thay đổi và tìm kiếm một cái gì đó khác hơn”.

 

“Tôi nhớ là hôm đó tôi đang ở cùng với vợ và tôi nhận được thông báo rằng Wolves muốn có tôi. Khi đó tôi hơi sốc một chút nhưng sau 5 phút suy nghĩ về nó thì tôi quyết định, tôi muốn đến đó vì trong thời điểm đó, tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tôi cải thiện mọi thứ cho sự nghiệp cầu thủ của mình và may mắn thay, tôi đã đúng, tôi đã cải thiện và tiến bộ rất nhiều”.

 

“Trong mùa giải đầu tiên, tôi chơi bóng với tư cách là một cầu thủ của Championship và may mắn thay, đó là một quyết định đúng đắn cho bản thân tôi và gia đình của tôi. Nhờ có những ngày tháng đó mà chúng tôi mới có được sự hạnh phúc như ngày hôm nay”.

{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Đó là một ấn tượng tốt. Tôi hơi bị choáng ngợp với điều kiện của câu lạc bộ. Tôi ấn tượng với số lượng người hâm mộ đến sân cổ vũ. Bạn biết đấy, trước đó tôi chưa từng có cảm giác như vậy luôn. Vì thế mà tôi rất ấn tượng với câu lạc bộ”.

 

“Tôi biết huấn luyện viên Nuno vì tôi đã làm việc với ông ấy một mùa giải trước khi ông ấy đến đây. Rồi tôi tìm thấy phòng thay đồ, đây phải nói là phòng thay đồ tốt nhất mà tôi từng được sử dụng từ khi đi đá bóng chuyên nghiệp. Tôi cần phải nói nhiều lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã giúp đỡ tối rất nhiều”.

 

“Tôi nhớ Roderick Miranda đã đến đây cùng năm đó với tôi, Jota cũng vậy và các cậu ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Thứ duy nhất chúng tôi cần để tâm đến là chơi bóng vì chúng tôi biết những người xung quanh sẽ giúp đỡ chúng tôi tất cả những gì họ có thể”.

 

Còn tiếp…

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của Wolves với chất lượng FULL HD tại website https://xem-bongda.com/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Tinh thần Lage: Thống lĩnh trận đấu, làm chủ bản thân… và giành chiến thắng (phần 1)

Tinh thần Lage: Thống lĩnh trận đấu, làm chủ bản thân… và giành chiến thắng (phần 2)

Tinh thần Lage: Thống lĩnh trận đấu, làm chủ bản thân… và giành chiến thắng (phần cuối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.