{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Tờ El Futbolero hôm qua đã gây sốc khi đưa tin về việc Hùm Xám xứ Bavaria Bayern Munich đang nhắm đến tiền đạo Raul Jimenez của Wolves như một sự thay thế tiềm năng cho Robert Lewandowski, người có khả năng sẽ ra đi vào mùa hè này.

Cỗ máy ghi bàn của Ba Lan đã được được là sẽ chuyển đến FC Barcelona. Nhưng Giám đốc điều hành Bayern Oliver Kahn đã bác bỏ những tuyên bố đó và nói rằng cầu thủ 33 tuổi sẽ tiếp tục ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, mọi thứ đều đang chỉ ra rằng Bayern đang để mắt đến tiền đạo ngôi sao của Wanderers  Jimenez, người đã có một mùa giải khá thờ ơ ở mùa giải 2021/22.{关键字}

Cầu thủ người Mexico đã bị gãy xương sọ khủng khiếp vào mùa giải trước, đe dọa tính mạng của anh. Rất may, Jimenez đã có thể hồi phục sau sự cố để bắt đầu chiến dịch hiện tại.

Đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời, và một số màn trình diễn thực sự mạnh mẽ. Nhưng anh ấy cũng đã có một số trận đấu mà anh ấy đã không hoàn toàn ở đó.

El Futbolero nói về khả năng có một khởi đầu mới cho Jimenez để anh thực sự có thể tìm lại cảm giác ghi bàn của mình. Có thông tin cho rằng Wolves sẵn sàng để anh ra đi với mức giá phù hợp.

Bayern cũng sẵn sàng đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 21 triệu bảng.

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Jimenez có thể đã không trở lại như trước khi bị chấn thương, nhưng anh vẫn là một cầu thủ rất quan trọng đối với Wolves.

Điều đó nói rằng, nếu Bayern đến với một lời đề nghị tốt thì Wolves có lẽ nên xem xét nó.{关键字}

Nhưng với những gì Kahn đã nói, có vẻ như rất khó có bất kỳ cách tiếp cận nào sẽ được thực hiện trong mùa hè này ít nhất.

Có một cảm giác với Jimenez rằng anh ấy có thể gắn bó với Molineux cho đến khi kết thúc hợp đồng hiện tại.

Anh ấy được yêu mến bởi những người hâm mộ và rõ ràng, anh ấy thích chơi Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nambóng đá trực tiếp cho câu lạc bộ. Và anh ấy cũng vô cùng biết ơn sự hỗ trợ mà anh ấy nhận được sau chấn thương của mình.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng không có bất kỳ sự quan tâm nào trong việc ra đi, ngay cả khi Bayern đã đến gọi trong các cửa sổ sau đó.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.