{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Arsenal đã ưu tiên chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh Pedro Neto của Wolves trong tháng này, theo một báo cáo mới. Pháo thủ rất muốn đưa cầu thủ 22 tuổi về Emirates nhưng phải loại bỏ bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ Nicolas Pepe để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.

Đội bóng của Mikel Arteta đang đàm phán với đội bóng của Ligue 1 Nice về một hợp đồng cho mượn Pepe tiềm năng, điều này sẽ giúp họ bật đèn xanh cho việc ký hợp đồng với Neto. Thương vụ chuyển nhượng mùa hè của Arsenal có thể không hoàn tất, vì Pháo thủ đã đặt ngôi sao của Wolves, Pedro Neto là ưu tiên của họ trước khi cửa sổ đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Theo The Athletic, Arsenal đang thúc đẩy việc ký hợp đồng với Neto trước khi kết thúc thời hạn và các cuộc đàm phán đã được tiến hành với người đại diện Jorge Mendes trong một tháng nữa. Neto được đại diện bởi Mendes và siêu đại diện được liên kết chặt chẽ với Wolves do đội tuyển Bồ Đào Nha ở câu lạc bộ.

Wolves không có kế hoạch để Neto ra đi vào mùa hè này, và với việc cầu thủ 22 tuổi gia hạn hợp đồng với Molineux đến năm 2027 vào đầu năm nay, một thỏa thuận sẽ không dễ dàng. Nhưng sự quan tâm từ ban lãnh đạo Emirates được cho là ‘cụ thể và nhất trí’, và Arsenal sẽ cố gắng hết sức để có được Neto.

Để Neto ra đi, người ta cho rằng đó sẽ phải là một lời đề nghị đáng kể từ Arsenal, thậm chí có thể mở các cuộc đàm phán với Wolves. Neto được coi là một trong những ngôi sao của tương lai ở Wolves, và vẫn còn cảm giác tiếc nuối ở Molineux sau khi để Diogo Jota rời câu lạc bộ với giá 40 triệu bảng.

{关键字}

Và tiền không phải là thứ cần thiết ở Wolves, khi thỏa thuận tăng lên 45 triệu bảng để Morgan Gibbs-White gia nhập Nottingham Forest đã được hoàn tất vào tuần trước. Đội trưởng câu lạc bộ Conor Coady cũng đã rời đi vào mùa hè này, và Wolves đang rất muốn giữ những ngôi sao chính của họ sau một khởi đầu mùa giải đầy khó khăn.

Quan điểm của Arsenal có thể xoay quanh tương lai của Nicolas Pepe, với việc bản hợp đồng kỷ lục của họ có thể sẽ rời Emirates vào mùa hè này. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã bị loại khỏi đội hình của Mikel Arteta để đối mặt với Bournemouth, với cầu thủ chạy cánh được yêu cầu phải tìm một câu lạc bộ mới trước khi cửa sổ kết thúc.

Đó là một mùa hè tuyệt vời đối với Arsenal, với những bản hợp đồng mới Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko được tung ra thị trường sau khi họ chuyển đến từ Manchester City. Pháo thủ cũng ký hợp đồng với Matt Turner, Marquinhos và Fabio Vieira, và William Saliba đã cảm thấy như một sự xuất hiện mới sau khi trở lại sau thời gian cho mượn tại Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.