{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Nhiều người trong nhóm đã ở câu lạc bộ bong da trong vài năm sau khi tiến bộ qua các nhóm tuổi trẻ hơn tại học viện hạng một của Wolves, trong khi những người khác là sự bổ sung mới cho đội hình vào năm 2022.

Vào thứ Bảy, các cầu thủ và cha mẹ của họ đã gặp gỡ tất cả các nhân viên huấn luyện và quản lý của học viện để nghe về chương trình toàn thời gian mà họ sẽ theo học trong hai năm học bổng, với mục đích cuối cùng là kiếm được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của họ.

Jon Hunter-Barrett, giám đốc học viện bóng đá, cho biết: “Chúng tôi có một nhóm học giả thực sự đa dạng trong học viện mùa này, với các cậu bé ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Có một số người đã chơi cho lứa tuổi dưới 18 khi còn là học sinh và có một số người chưa có kinh nghiệm đó.

Đó là một nhóm tốt, tất cả đều khiêm tốn và đều mong muốn học hỏi và cải thiện hàng ngày với công việc họ đã làm trong suốt trước mùa giải với các phiên mà Steve Davis và James McPike đã tham gia.

Hy vọng của tôi đối với nhóm này là để họ luôn tập trung, gắn bó và thực sự cố gắng tận hưởng việc học mà họ cần phải có để hỗ trợ sự phát triển của họ tại Wolves.

Hunter-Barrett đã đưa ra quan điểm của mình về những thanh niên 16 tuổi đã được ghi danh làm học giả trong tuần này:

Stan Amos

  • Chức vụ: Thủ môn
  • Quê quán: Solihull

{关键字}

Stan đăng ký vào học viện năm 14 tuổi và đã dành một thời gian ở trung tâm phát triển của chúng tôi trong một hoặc hai năm trước. Anh ấy là một chàng trai địa phương đến từ vùng Solihull và học bổng của anh ấy là phần thưởng cho một mùa giải dưới 16 tuổi rất tốt. Anh ấy rất ham học hỏi, anh ấy rất tập trung và là một người tốt để có mặt trong nhóm.

Fin Ashworth

  • Vị trí: Tiền vệ tấn công
  • Quê quán: Wolverhampton

{关键字}

Fin đã tham gia học viện từ khi lên tám. Anh ấy là một cậu bé địa phương từ khu vực Tettenhall và đã tiến bộ trong toàn bộ chương trình ở đây tại Wolves. Anh ấy là một tiền vệ tấn công khá sáng tạo và thích chơi theo lượt. Anh ấy sử dụng kiến ​​thức kỹ thuật và chiến thuật của mình về trận đấu để giúp anh ấy tìm ra khoảng trống trên khắp sân.

Hayden Carson

  • Chức vụ: Hậu vệ
  • Quê quán: Whitehaven

{关键字}

Hayden là một cậu bé thực sự đến với chúng tôi từ một trong những thử nghiệm mở của chúng tôi, và cậu ấy đã được ký vào học viện năm 14 tuổi. Cậu ấy là một hậu vệ thuận chân trái, người thích các nhiệm vụ cầm bóng trong trò chơi và có thể chơi ở cánh trái- hậu vệ cánh trái hoặc hậu vệ cánh trái. Anh ấy có tính cách không thể tin được và là một người tuyệt vời, người mang lại sự thúc đẩy và cơn đói cho cả nhóm.

Leon Chiwome

  • Chức vụ: Tiền đạo
  • Quê quán: Brighton

{关键字}

Leon là một trong những sự bổ sung gần đây nhất của chúng tôi vào học viện, đến từ AFC Wimbledon. Những gì chúng tôi thấy ở anh ấy là một hồ sơ tuyệt vời cho một trung vệ to lớn, mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Anh ấy rất quan tâm đến việc học hỏi và lấy bóng, và anh ấy biết mặt sau của lưới ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.