{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Mô hình hoạt động của học viện Wolves đã thay đổi từ chủ yếu đào tạo nhân lực cho đội 1 sang hoạt động độc lập như một doanh nghiệp, tự phát triển thông qua nguồn nhân lực là trẻ em địa phương và nếu có thể thì sẽ kí hợp đồn với các cầu thủ trẻ tài năng từ nước ngoài và sau đó đào tạo rồi đem cho mượn hoặc bán để thu về lợi nhuận.

Rafa Mir là một ví dụ khi anh gia nhập học viện Wolves năm 17 tuổi với giá 1,5 triệu bảng, 3 năm sau anh được bán cho Sevilla với giá 15 triệu bảng, trong 3 năm đó, anh chưa một lần ra sân cho “bầy sói” ở một giải đấu chính thức nào. Owen Otasovie cũng là một trường hợp tương tự, cầu thủ này gia nhập học viện của Wolves năm 15 tuổi và sau đó được bán cho Club Bruges với giá 3,5 triệu bảng.

{关键字}

Học viện Wolves một lần nữa phải thay đổi mô hình hoạt động sau khi Anh tuyên bố Brexit, từ đây việc kí hợp đồng với các cầu thủ trẻ người nước ngoài trở lên cực kì khó khăn. Nhưng dù hoạt động theo mô hình nào thì Wolves vẫn tiếp tục công việc đào tạo trẻ của mình. Và Cundle là một trong những sản phẩm mới nhất của học viện. Anh đang từng bước cho thấy mình có đủ khả năng để vượt qua những người tiền nhiệm.

Cundle là sản phẩm thứ 3 của học viện có cơ hội ra sân ở Ngoại Hạng Anh sau Gibbs-Whitte và Otasowie kể từ khi đội bóng lên hạng vào năm 2018. Trước đó cũng chỉ có 3 cầu thủ trẻ của học viện làm được điều đó là Wayne Hennessey, David Davis và Anthony Forde trong giai đoạn 2009 đến 2012. Điều đó cho thấy việc có cơ hội lên đội 1 là khó khăn và hiếm như thế nào.

Nhưng trong thời gian tới đây, có thể sẽ có nhiều hơn một Cundle trong đội 1 của Wolves khi giờ đây, học viện đang sở hữu rất nhiều cái tên tiềm năng và hơn hết, những cầu thủ này đều rất phù hợp với triết lí bóng đá của huấn luyện viên Bruno Lage của đội 1. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha được cho là rất mát tay với các cầu thủ trẻ.

{关键字}

“Rất nhiều cầu thủ ở đây đã có thời gian học tập và làm việc dưới quyền của ông ấy”. Huấn luyện viên đội U23 Wolves James Collins chia sẻ.

“Cậu ấy là một đứa trẻ ngoan, khiêm tốn, để lên được đội 1, trước hết phải trải qua một thời gian thi đấu cho đội U23, nhưng cậu ấy không bao giờ coi mình là cầu thủ đội khi chưa chính thức”.

“Cundle hiểu rằng 1 trận cũng là thành tích tuyệt vời rồi nhưng cậu ấy biết đó là chưa đủ, cậu ấy muốn có lần thứ 20, 50, 100 và nhiều hơn thế nữa”.

“Các huấn luyện ở học viện đều rất vui mừng cho cậu ấy. Cundle có phải một ngôi sao từ khi còn bé không? Có lẽ là không. Khi tôi đến đây, phải mất một thời gian để cậu ấy phát triển. Ban đầu tôi không thấy được gì ở cậu ấy, cậu ấy không có gì nổi bật về kĩ năng cả. Nhưng càng ở bên cậu ấy, tôi mới nhận ra cậu ấy chất lượng thế nào. Các cầu thủ đội 1 rất yêu mến và nói nhiều về cậu ấy. Cundle đã giành được sự tin tưởng của họ”.

“Các học viên trẻ tuổi hơn đã có một tấm gương để nói theo. Thật là thú vị”.

 

Còn tiếp…

 

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của Wolves với chất lượng FULL HD tại website https://xem-bongda.com/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Cundle tiếp bước Kilman. Đã có một con đường tiến đến đội 1 ở Wolves (phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.