{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Raul Jimenez tìn rằng Wolverhampton Wanderers đang “mơ lớn” khi đã vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Giải Ngoại Hạng Anh sau chiến thắng tại Tottenham Hotspur Stadium đêm qua.

Cầu thủ người Mexico đã có bàn thắng mở tỉ số trong chiến thắng 2-0 của Wolves ngay phút thứ 6 của trận đấu và Leander Dendoncher chỉ mất thêm đúng 12 phút nữa để có bàn thắng nhân đôi cách biệt cũng là bàn thắng ấn định tỉ số trận đấu. Một chiến thắng hoàn hảo để quên đi trận thua trước Arsenal, đội bóng hàng xóm của Tottenham Hotspur hồi giữa tuần.

{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Cảm giác luôn luôn tốt, nhất là sau khi đã để thua trên sân nhà. Chúng tôi biết đây là cơ hội lớn để đội bóng trở lại và chúng tôi biết mình sẽ làm thế nào để tiếp tục duy trì cảm giác đó”.

“Chúng tôi đến đây với mục tiêu là chiến thắng, chúng tôi là đội đã áp đặt lối chơi dù có đôi lúc phải chống đỡ các đường lên bóng của đội chủ nhà. Nhưng chúng tôi đã làm việc chỉ trong nhiều tuần qua để cải thiện những thiếu sót đó và chúng tôi đã chiến thắng”.

Chúng tôi đến đây để trình diễn thứ bóng đá của riêng mình và chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này”.

{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Đó là kế hoạch và mục tiêu khi chúng tôi đến đây. Chúng tôi muốn đây là sân khấu của mình, quả bóng là của chúng tôi, còn họ có nhiệm vụ phải chạy đuổi theo. Chúng tôi biết mình sẽ có những cơ hội ăn bàn, chúng tôi phải tận dụng triệt để và ghi bàn. Rồi chúng tôi đã làm được”.

“Có đôi lúc chúng tôi biết chắc rằng họ sẽ phải nhận bàn thua vì họ để mất bóng quá nhiều. Chúng tôi đã tận dụng được những cơ hội đó. Mùa giải này đúng là chúng tôi đang gặp khó khăn trong khâu ghi bàn, nhưng hôm nay mọi thứ đều khác khi chúng tôi đã có thể làm những gì mình muốn. Chúng tôi luôn luôn tự tin”.

Chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm. Chúng tôi đang ở giai đoạn có điểm rơi phong độ tốt và đội bóng sẽ tiếp tục cải thiện để có thêm những bước tiến trên bảng xếp hạng. Chúng tôi đang có một giấc mơ lớn”.

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

“Tôi nhìn thấy thủ môn băng ra và có cảm giác như thể anh ấy sẽ đấm bóng, rồi tôi chỉ chạy thêm đúng 2 bước nữa để bóng đến đúng vị trí tôi đang chờ, thời điểm đó tôi không suy nghĩ nhiều, chỉ là đỡ bóng rồi tung ra một cú sút về phía khung thành. Tôi nghĩ đó là một bàn thắng đẹp và chất lượng.

“Thật tốt khi Dendoncher ghi bàn thắng thứ 2. Mục tiêu của chúng tôi là 1 bàn thắng nhưng thật tuyệt vời khi chúng tôi làm được điều đó đến 2 lần”.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của Wolves với chất lượng FULL HD tại website https://xem-bongda.com/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Ruben Neves:”Cách họ ăn mừng càng chứng tỏ vị thế của chúng tôi”

Bruno Lage :”Tôi phải bảo vệ cầu thủ của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.