{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Các thành viên của nhân viên Wolves đã đến công viên trong một chương trình đào tạo bóng đá và môi trường mới, khởi động mối quan hệ đối tác của câu lạc bộ với tổ chức phi lợi nhuận về môi trường Football For Future.

Wolves đã hợp tác với Football for Future gần đây và hiện tại Molineux đã tổ chức đào tạo cho các nhân viên nhằm bao quát các nguyên tắc cơ bản của biến đổi khí hậu và mối quan hệ qua lại giữa bóng đá, tính bền vững và môi trường tự nhiên.

Hơn 30 nhân viên cấp cao từ tất cả các phòng ban của câu lạc bộ đã tham gia khóa đào tạo về bóng đá và môi trường, được tổ chức trực tiếp tại Molineux, khi đội Football For Future cũng hoàn thành chuyến thăm quan sân vận động.

Khóa đào tạo có ba mục đích: Nâng cao nhận thức của nhân viên câu lạc bộ về biến đổi khí hậu và mối quan hệ giữa nó với bóng đá, giúp nhân viên câu lạc bộ hiểu được vai trò của Wolves trong việc đối phó với biến đổi khí hậu và truyền cảm hứng và trao quyền cho nhân viên câu lạc bộ tham gia bền vững trong cá nhân và nghề nghiệp của họ cuộc sống.

Football For Future đã đạt được thành công trên cả ba mục tiêu. Đáng chú ý, 100% nhân viên câu lạc bộ đồng ý rằng các câu lạc bộ bóng đá có trách nhiệm thực hiện các hoạt động bền vững với môi trường và 95% câu lạc bộ bóng đá đồng ý có trách nhiệm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu.

{关键字}

Hôm nay đánh dấu Ngày Môi trường Thế giới, là một phần của chiến dịch #OnlyOneEarth của Liên Hợp Quốc và Football For Future cũng đang cung cấp chương trình đào tạo về bóng đá và môi trường cho tất cả các câu lạc bộ và tổ chức bóng đá dưới dạng đào tạo độc lập hoặc như một phần của mối quan hệ đối tác bền vững rộng lớn hơn.

Giám đốc cơ sở vật chất, an toàn và an ninh của Wolves, Steve Sutton, cho biết:

Người sói có trách nhiệm rất lớn trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu. Chúng tôi là một cầu thủ lớn ở thành phố Wolverhampton. Chúng tôi có một phạm vi tiếp cận xã hội rộng lớn trong cộng đồng, vì vậy từ quan điểm trách nhiệm xã hội, chúng tôi phải cố gắng giáo dục và thông báo cho mọi người cũng như tự mình hành động. 

Người đứng đầu hoạt động của Học viện Wolves, Laura Nicholls cho biết thêm:

Đây thực sự là một cơ hội tốt để chúng tôi học một số thuật ngữ chính. Để thực sự giáo dục và trao quyền cho các trưởng bộ phận khác nhau tại câu lạc bộ. Nó thực sự giúp chúng tôi xác định cách chúng tôi là một câu lạc bộ bóng đá và như một bộ phận có thể hỗ trợ và giúp đỡ. Tôi sẽ tận tình giới thiệu khóa đào tạo cho các câu lạc bộ và đồng nghiệp khác. Tôi đã nghĩ đó là một khóa học xuất sắc. 

{关键字}

Người đứng đầu dự án và phát triển bền vững của Football For Future cho biết: “Thật tuyệt vời khi cung cấp khóa đào tạo này cho rất nhiều nhân viên cấp cao của câu lạc bộ Wolves, những người đã thể hiện cam kết thực sự đối với quan hệ đối tác của chúng tôi thông qua sự tham gia tích cực của họ và sự đánh giá cao của họ rằng mỗi nhóm tại câu lạc bộ có vai trò thiết yếu trong hành trình bền vững này. 

Việc cung cấp chương trình đào tạo về bóng đá và môi trường này cho nhân viên câu lạc bộ, khởi động mối quan hệ hợp tác giữa Football For Future và Wolves, là bước đầu tiên trong hành trình của câu lạc bộ để trở thành những người dẫn đầu trong ngành về tính bền vững môi trường.

Sự hợp tác này cũng bao gồm việc phát triển một chiến lược bền vững về môi trường trong toàn câu lạc bộ, được củng cố bởi các kế hoạch hành động của bộ và bao gồm cả cam kết của câu lạc bộ về tính bền vững môi trường.

Ngoài ra, quan hệ đối tác cũng cung cấp một đánh giá toàn diện về bản in khởi động môi trường và hiệu suất hiện tại của câu lạc bộ và ra mắt công chúng, thu hút người hâm mộ Wolves tham gia vào cuộc trò chuyện về khí hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.