{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Bàn thắng ấn định chiến thắng 3-1 của Wolvehampton Wanderers trước Southampton ở Ngoại Hạng Anh được ghi do công của Adama Traore. Với cá nhân của cầu thủ này, đó là khoảnh khắc vô cùng đặc biệt, đó là bàn thắng đầu tiên của anh ở mùa giải năm nay. Nó giúp cho cơn hạn hán bàn thắng của cầu thủ người Tây Ban Nha cuối cùng cùng đã chấm dứt.

Thế nhưng, không phải ngẫu nhiên mà sự kiện đó có thể xảy ra. Adama Traore đã được hưởng lợi từ một phong độ đi lên cực kì đều đặn của Wolvehampton Wanderers trong quãng thời gian vừa qua. {关键字}

Sói – chúng luôn là những kẻ biết nắm bắt cơ hội. Từ tốn nhưng không chậm rãi, sói kiếm tìm con mồi của mình, cảm nhận điểm yếu cũng như các tổng thương mà con mồi đang mắc phải. Sự thính nhạy ấy có thể đến từ các dấu hiệu của thị giác, của thính giác. Dẫu chỉ là một chút phảng phất của mùi hương.

Bất chấp khoảng cách có là dài đến đâu, bầy sói luôn kiên trì chịu đựng và nhẫn nại để rồi khi cơ hội đến, chúng nhanh nhẹn, mạnh mẽ và dứt khoát kết liễu con mồi của mình.

Với sự miêu tả ấy thì thực sự những gì Wolvehampton Wanderers thể hiện ở mùa giải năm nay rất giống với biệt danh của chính họ tới lạ lùng – “Một bầy sói”.

Và cũng thật bất ngờ, khi con sói đầu đàn mới của câu lạc bộ này, huấn luyện viên Bruno Lage lại thấm nhuần tư tưởng ấy ngay trong những ngày đầu tiên đặt chân tới đây.

“Tập luyện, tập luyện chăm chỉ và tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc với quá trình toàn đội tiến lên cùng nhau. Chúng tôi đã có những cơ hội nhưng để giành được chiến thắng thì cần phải có một quá trình. Cứ thêm một tuần tập luyện là chúng tôi lại có thêm thời gian để mài sắc các kĩ năng. Khi ấy bàn thắng sẽ tới mà thôi”.

Đương nhiên, trong quá trình mà một bầy sói thực thụ được hình thành sẽ thật khó để Wolvehampton Wanderers trong một hình hài mới có thể tìm thấy được những con mồi đầu tiên.{关键字}

Đã có đôi chút thất vọng, vài phần tiếc nuối, thậm chí là cả vài ba tiếng thở dài được tạo ra. Nhưng như Bruno Lage tuyên bố, thứ giúp một bầy sói thành hình là cả một quá trình.

Bởi thế mà, khi các cổ động viên và ban lãnh đạo câu lạc này cho đội bóng của họ thêm thời gian thì con mồi mà họ quật ngã lại to lớn hơn cả những gì trong tâm trí của những người yêu mến câu lạc bộ này có thể tưởng tượng.

Và khoảnh khắc ấy đã đến trong chính trận đấu mở màn của năm 2022.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.