{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Huấn luyện viên thủ môn của Wolves Tony Roberts và các thành viên khác trong đội ngũ huấn luyện của Bruno Lage sẽ dẫn dắt đội bóng trong trận gặp Chelsea vào cuối tuần này sau khi huấn luyện viên trưởng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid.

Mặc dù Lage không bị các triệu chứng, nhưng ông sẽ không có mặt tại Stamford Bridge vào chiều thứ Bảy, và thay vào đó sẽ chuyển hướng dẫn cho nhân viên của mình từ nhà, nhưng trước chuyến thăm phía tây London, Roberts đã tiến hành cuộc họp báo trước trận đấu của ông chủ, và anh khẳng định các cầu thủ Wolves có tâm lý để hồi phục sau một phong độ kém khi họ tiếp Chelsea mà không sợ hãi.

Một đội bóng có tinh thần mạnh mẽ

“Cầu thủ bóng đá hiện đại bây giờ phải mạnh mẽ về tinh thần để đi và chơi trên sân nhà và sân khách trước những đội bóng lớn nhất. Các chàng trai ở đây, họ là một nhóm tốt, họ ở bên nhau và trong tuần, chúng tôi làm việc chăm chỉ. Về mặt tinh thần, chúng tôi đi vào mọi trò chơi cố gắng để có một màn trình diễn tốt, đôi khi nó hoạt động và đôi khi nó không.{关键字}

“Nhưng các chàng trai sẽ không sợ đến Chelsea và chơi bóng. Chúng tôi đã đến Man United và giành chiến thắng, chúng tôi đã đến Tottenham và có kết quả ở đó, và chúng tôi có thể bước lên bất cứ lúc nào. Vì vậy, ngày mai, khi các chàng trai bước vào sân, thì hy vọng họ sẽ ở cấp độ đó, nơi chúng tôi có thể hiện một màn trình diễn.

“Đó là tất cả về màn trình diễn, nếu chúng tôi có một màn trình diễn tốt, chúng tôi có cơ hội. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong tuần này, và để đến đó và thể hiện một màn trình diễn, điều đó sẽ cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để có được ba điểm, và đó là những gì chúng tôi sẽ tìm kiếm. Họ là một đội bóng tốt và chúng tôi phải ở trong đó.

“Chúng tôi đã chơi tốt [trước Chelsea tại Molineux]. Chúng tôi đã trải qua nó cả tuần, nhìn vào những gì họ đang cố gắng làm, cách chúng tôi vô hiệu hóa họ và cơ hội tấn công của chúng tôi, để chúng tôi đến đó vào ngày mai và tạo ra một vài điều nữa. Họ là một đội bóng đẳng cấp thế giới, vì vậy chúng tôi đã làm mọi thứ trong tuần để cố gắng có được trong những tình huống nhất định để phá vỡ chúng.”

Bước ra khỏi lối mòn {关键字}

“Ngày qua ngày chúng tôi đang làm việc chăm chỉ, rõ ràng. Chúng tôi đã thấy những gì chúng tôi cần làm, với tư cách là một nhân viên, như một đội hình. Mỗi đội ở một số giai đoạn đều trải qua những giai đoạn tồi tệ và tại thời điểm này, chúng tôi đang có một phép thuật tồi tệ. Các chàng trai đang làm việc rất chăm chỉ trên sân tập để sửa chữa nó, cả hai đầu sân, phòng thủ và tấn công. Mỗi ngày làm việc chăm chỉ.

“Tôi không bao giờ hạnh phúc [với các tình huống cố định]. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện, phòng ngự và tấn công. Tấn công, chúng tôi đã có một cuộc họp sáng nay về cách chúng tôi có thể cải thiện mọi thứ và làm cho nó tốt hơn, với cả chạy, giao hàng, thiết lập, bởi vì chúng tôi muốn cải thiện mọi trò chơi.

“Vài trận đấu gần đây tấn công khôn ngoan, chúng tôi đã không hạnh phúc như một nhóm, các nhân viên và các cầu thủ. Chúng tôi đã làm việc với nó trong tuần này, chúng tôi đã có các cuộc họp và cho thấy một vài điều chúng tôi có thể cải thiện.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.