{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Huấn luyện viên Bruno Lage cho biết Wolverhampton Wanderers đã tạo ra một trong những hiệp đấu thứ hai hay nhất của họ từ khi ông nắm quyền tại đội bóng trong trận đấu với Everton.

“Bầy sói” đang tăng cường sức ép sau giờ nghỉ trong trận đấu tại Goodison Park và chỉ 4 phút sau đó, họ đã có bàn thắng mở tỉ số và cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu do công của đội trưởng Conor Coady.

Kể từ thời điểm đó, Wolves đã hoàn toàn kiểm soát thế trận và Lage đã rất vui với những gì đội bóng của mình đã thể hiện.{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Tôi rất hạnh phúc vì đó là cách chúng tôi chơi bóng. Đó là lí do tại sao tôi cảm thấy buồn sau trận thua Crystal Palace. Điều đó thực sự rất quan trọng với tôi, với các cầu thủ. Và tôi đã nói với họ rằng “Dù cho bất kể điều gì xảy ra, tất nhiên là tôi muốn chiến thắng nhưng chúng ta phải chơi bóng như thế này”.

Sau trận đấu với Crystal Palace, chúng tôi có hai trận đấu kiểm soát bóng trên 60% và chúng tôi đã hoàn toàn kiêm soát những trận đấu đó. Hiệp hai của trận đấu này là một trong những hiệp đấu tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi kiểm soát trận đấu, chúng tôi tạo ra những cơ hội. Sau 3 thất bại liên tiếp thì bây giờ là chiến thắng thứ 2 rồi. Quá tốt.

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Đầu tiên, hãy tận hưởng trận đấu mà chúng tôi đã mang lại”.

Hôm nay Conor đã xuất hiện như một tiền đạo thực thụ và chúng tôi đã giành được 3 điểm nhờ điều đó. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục làm việc với nhau như một đội. Cậu ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng biết trong thế giới bóng đá.

Conor luôn là nguồn động lực lớn cho cả đội, cậu ấy là người đầu tiên có mặt ở sân tập buổi sáng, cậu ấy là người đầu tiên thúc đẩy mọi người tiến lên. Thật tuyệt vời khi được làm việc với một người như cậu ấy.{关键字}

Cách nhận biết trận đấu nổ tài⚽Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Đó là một cuộc chiến. Họ là một đội bóng lớn với những cầu thủ hàng đầu, cùng với đó là một huấn luyện viên đầy kinh nghiệm như Lampard. Cậu ấy đã từng cùng Chelsea đánh bại Wolves với tỉ số 5-0. Đội bóng này rất giỏi gây sức ép.

Chúng tôi sẽ phải kiểm soát thế trận và sau khi có được khoảng trống, chúng tôi phải bắt họ chạy đuổi bóng và tôi nghĩ kế hoạch đó của tôi đã thành công. Ai cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng cho từng trận đấu và đôi khi nó đi đúng hướng như những gì hôm nay nó đã xảy ra.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.